Hướng dẫn cách kích hoạt AD Break và thêm thanh toán từ a-z

1
2474

Bạn muốn kiếm tiền từ page facebook nhưng chưa biết cách đăng ký AD Break và thêm thanh toán. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện những điều bạn muốn biết chi tiết từ A-Z.

Theo yêu cầu của nhiều bạn, và để giúp đỡ những bạn newbie muốn tham gia kiếm tiền trên Ad Breaks, mình xin viết bài hướng dẫn tổng quát và cách thức làm cho những bạn chưa biết. Những ai biết rồi thì có thể đọc giải trí nhé!

Điều kiện đăng ký AD Break

Yêu cầu: Các bạn phải có 1 FanPage đủ điều kiện để bật kiếm tiền và hiển thị quảng cáo trên Video nhé.

Các bạn có thể kiểm tra tính khả dụng và bắt đầu đăng ký Tại đây nhé!

Nhưng theo mình thấy, dòng thứ 4 không đạt yêu cầu vẫn có thể chiến được (như hình dưới):

Khi đã đủ điều kiện về FanPage, các bạn vào tiếp Get Started để bắt đầu đăng ký và điền thông tin thuế và thông tin thanh toán nữa là có thể bắt đầu kiếm tiền từ video của mình. Phần này, Ae có thể sử dụng thông tin xịn của người nước ngoài để điền vào hoặc có thể fa-ke thông tin nhé. Ở bài này mình sẽ nói về các kiếm thông tin chùa để điền vào cho đủ hợp lệ.

Hướng dẫn điền thông tin thuế

Thông tin thuế thì Ae có thể lên google tìm thông tin doanh nghiệp của các nước được hỗ trợ kiếm tiền và lấy thông tin điền vào, mình thì chọn US. Cuối bài, mình có để link tờ khai thuế doanh nghiệp ở US, ae có thể tham khảo nha. Còn thông tin thanh toán thì Ae có thể sử dụng tk Paypal (thuộc những quốc gia đủ điều kiện) hoặc tk PO để nhập vào nữa là xong.

Đây là một mẫu ví dụ cho 1 tờ khai thuế của 1 doanh nghiệp ở Mỹ, Cột bên phải sẽ có EIN (Employer identification number)

Bên phải là các thông tin về tên, địa chỉ,… của doanh nghiệp đó. Cứ lấy và điền vào form của facebook.

Các bạn có thể tham khảo các bước nhập thông tin thuế và thanh toán chi tiết khi đăng ký Ad Breaks Tại Đây.

Cách đăng ký Payoneer để nhận thanh toán

Sau khi hoàn thành bước nhập thông tin thuế, sẽ được chuyển qua bước nhập thông tin thanh toán. Ae nhớ bước này nhập thông tin ngân hàng của mình chứ đừng nhập luôn của bọn nó nhé. :))  Ở form này, ae cũng nhập thông tin thanh toán US của ae. Nếu ai chưa có tài khoản thanh toán US thì có thể Vào đây để đăng ký 1 tài khoản nhé. Các bước đăng ký rất đơn giản:

Sau khi vào link Ae nhấp chọn Sign Up và làm theo các bước hướng dẫn bên dưới:

 • First mane: Bạn điền tên trong chứng minh nhân dân của bạn, không được lấy biệt danh hay bất cứ tên nào khác
 • Last name : Tương tự, bạn điền họ và tên lót nếu có
 • Email (2 dòng) : Email mà bạn đang sử dụng, không được điền linh tinhvà dòng cuối chọn ngày tháng năm sinh của bạn
 • Xong xuôi nhấn TIẾP SAU
 • Country: Chọn quốc gia nơi bạn đang sinh sống, ví dụ mình chọn Việt Nam
 • Address line: Bạn ghi chính xác địa chỉ bạn đang sinh sống để Payoneer có thể ship thẻ (MIỄN PHÍ SHIP) về cho bạn, ghi địa chỉ không dấu. Lưu ý địa chỉ có 2 dòng, dòng trên ghi không đủ thì ghi tiếp xuống dòng dưới
 • City: Thành phố / Tỉnh bạn đang sinh sống
 • Postal / Zip code: Bạn có thể tìm Zipcode của tỉnh mình đang sinh sống TẠI ĐÂY
 • Phone: Bạn điền số điện thoại của mình, bỏ số 0 ở đầu vì +84 thay cho số 0 rồi.

Xong tiếp tục nhấn TIẾP SAU , đến phần chi tiết bảo mật :

 • Username: Để mặc định là email của bạn đang xài
 • Password: Điền mật khẩu của bạn – Mật khẩu phải bao gồm ít nhất 7 ký tự và bao gồm ít nhất 1 chữ cái Latin (a-z) và 1 chữ số (0-9)
 • Security question: 2 dòng cuối là câu hỏi bí mật, bạn chọn câu hỏi và câu trả lời, hãy lưu lại để sau này lỡ xảy ra vấn đề gì với thẻ có cách lấy lại nhé (Mình nhấn mạnh là lưu lại ở đâu đó nhé, cái này quan trọng cho việc sử dụng sau này như thay đổi mật khẩu, rút tiền, chuyển tiền,….)
 • Nation ID : Bạn chọn 1 trong 3, mình dùng CMND và ghi đúng số CMND vào. (Ghi sai sau này bị khóa tài khoản)
 • Loại tài khoản ngân hàng : Bạn chọn cá nhân
 • Bank country: chọn quốc gia đang sinh sống, mình chọn Việt Nam
 • Curency : Để mặc định là VND
 • Bank name: Ghi bằng tiếng Anh, bạn có thể tra cứu tên tiếng Anh ngân hàng của bạn tại đây (Nếu không tìm ra bạn Google là ra)
 • Bank Province : Điền tên chi nhánh ngân hàng nơi bạn mở tài khoản ATM
 • Branch name: Tên chi nhánh ngân hàng
 • Tên tài khoản + Số tài khoản ngân hàng của bạn : Điền chính xác nhé, tên tài khoản là tên của bạn hoặc người thân (Nếu là người thân sau này Payoneer sẽ yêu cầu bạn xác thực mối quan hệ)
 • SWIFT : Mỗi ngân hàng sẽ có 1 mã riêng, bạn có thể tra cứu tại đây

Cuối cùng

Bước cuối cùng là tick vào 2 mục dưới và nhấn hoàn tất. Sau 12-24 giờ, nếu nhanh thì có thể sớm hơn tuỳ độ đẹp trai, bạn sẽ nhận được mail kích hoạt, ở bước này, bạn sẽ upload chứng minh nhân dân, bằng lái… lên để xác minh và hoàn tất.

Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký và xác minh tài khoản, đăng nhập vào tài khoản và chọn vào mục Global Payment Service để lấy thông tin tài khoản US và nhập vào form thông tin thanh toán trong quá trình đăng ký tài khoản Ad Break.

Sau khi nhập xong 2 bước trên, tới bước cuối cùng sẽ ra mẫu này:

Ae nhấp vào tải Mẫu W-9 về và lấy thông tin như bên tờ khai thuế vừa nhập ở form trước để nhập vào cho đúng rồi tải lên lại và hoàn thành thôi nhé.

Vậy là Ae đã bắt đầu có thể kiếm tiền trên Fanpage với video của mình. gặp khó khăn ae có thể để lại cmt để thảo luận và góp ý nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây